Sa tế bao nhiêu tiền 1kg? Tìm mua ở đâu giá tốt nhất?

Trên thị trường giá sa tế bao nhiêu tiền 1kg? Đây là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu mua sỉ. Thường thì nếu sử dụng cho gia đình các chị em nội trợ sẽ tìm mua những sản phẩm đóng chai nhỏ vì nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Tuy nhiên đối với các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể… với mức tiêu thụ lớn thì cần sử dụng sa tế với khối lượng lớn như ký. Để tìm ra mức giá hợp lý cho câu hỏi sa tế bao nhiêu 1kg mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Nội dung chính

Giá sa tế bao nhiên tiền 1kg?

Giá sa tế bao nhiên tiền 1kg?

Sa tế có nguồn gốc từ người Mã Lai gốc Ấn Độ. Đây là loại gia vị tạo độ cay với nguyên liệu chính là ớt và dầu ăn. Sa tế được dùng làm gia vị cho nước lẩu, nước lèo, ướp các món nướng hoặc dùng làm nước chấm. Sa tế không chỉ tạo vị cay nồng đặc trưng với mùi thơm hấp dẫn mà còn tạo màu đỏ bắt mắt hơn cho thực phẩm. Ở Việt Nam người ta thường phối trộn thêm các loại nguyên liệu khác như cơm dừa, tôm khô, sả, tỏi, gừng, riềng… để có hương vị thơm ngon, đỡ hăng phù hợp với khẩu vị người Việt hơn.

Thường để làm ra 1kg sa tế người ta dùng khoảng 200g ớt, 250g sả, 210g dầu ăn, còn lại là các nguyên liệu khác và gia vị như đường, muối. Tùy vào công thức riêng của mỗi người mà sẽ có sự phối trộn và có tỷ lệ các nguyên liệu sẽ thay đổi sao cho phù hợp.

Sa tế được dùng chủ yếu trong nêm nếm và pha nước chấm nên thường được đóng gói theo các khối lượng 50g, 85g, 100g, 200g, 500g, 1kg… Mức giá của sản phẩm sa tế phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, chi phí nguyên liệu, chi phí nhân công, chi phí bao bì, chi phí vận chuyển… Với câu hỏi sa tế bao nhiêu tiền 1kg? – Thường thì giá một ký sẽ rơi vào khoảng 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng một ký tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất và nguyên liệu để tạo nên thành phẩm. Mua sa tế số lượng lớn sẽ có giá rẻ hơn so với việc mua lẻ.

Tìm mua sa tế ở đâu giá tốt nhất?

Sản phẩm sa tế ATK

  • Đảm bảo sản phẩm đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Có nhiều loại và quy cách đóng gói cho khách hàng lựa chọn.
  • Có bảng giá chính xác và cung cấp giá sỉ, lẻ cạnh tranh nhất thị trường.
  • Có đầy đủ các chính sách để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
  • Có hệ thống phân phối rộng rãi, sẵn sàng cung ứng nhanh với số lượng lớn cho khách hàng.
  • Được hỗ trợ về phương thức vận chuyển và marketing cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn.

Hiện nay, công ty CP XNK A Tuấn Khang đang là đơn vị chuyên cung cấp sa tế cay, sa tế dừa, sa tế tôm giá tốt nhất thị trường. Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm hoặc cần giải đáp sa tế bao nhiêu tiền 1kg xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc gửi mail để nhận được tư vấn nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *